Sản phẩm
Tư vấn trực tuyến
   0985 940 986 Tú

   0988 423 986 Việt

   0389600999 Tuấn

  024 37173982 Vinh 
  024 37173426Trang
  024 37170497 Huy
Đối tác


Sản phẩm  -  SẢN PHẨM KHÁC  -  Cáp điện tàu biển
Cáp tàu biển LS
Giá: VNĐ
Icon
Cáp tàu biển 
Cáp tàu biển LS  thường được dùng là cáp lực, cáp điều khiển, thiết bị đo đạc và thông tin ở bên trong các loại tàu khác nhau. Các loại cáp này thường được phê chuẩn bởi các tầng lớp đoàn thể như NK (Japan), LR (United Kingdom), BV (France), ABS (USA), DNV (Norway), GL (Germany), KR (Korea), RINA (Italy), and CR (Taiwan). Bên LS Cable đã giành được các chứng chỉ như UL và ETL cho các loại cáp này. 

Phân loại 

- JIS C 3410: Cáp tàu biển LS này phù hợp với tiêu chuẩn công nghiệp của Nhật Bản và là loại phổ biến nhất tại Hàn Quốc và Nhật Bản. 
-IEC SHF1: Đây là loại cáp dẻo không chứa halogen, phù hợp với tiêu chuẩn IEC. Loại sản phẩm này rất thân thiện với môi trường và không chứa khí acid là loại khí rất có hại đối với sức khỏe của con người. 
- DIN 89158-89160: Đây là loại cáp cách điện bằng cao su có độ bền cao phù hợp với tiêu chuẩn DIN. Sản phẩm này được phân loại ra thành cáp vỏ CR có độ mềm dẻo cao và loại cáp tàu biển LS không có thành phần acid gây hại. 
- IEEE 1580 E/X: Đây là loại cáp dùng cho tàu, phù hợp với tiêu chuẩn IEEE của Mỹ. Cách điện của cáp là kiểu E (cách điện cao su - ERP) và kiểu X (cách điện XLPE). 

Cáp ngầm trên biển 

Cáp tàu biển thường được dùng là cáp lực, cáp điều khiển, thiết bị đo đạc và thông tin ở bên trong các loại tàu khác nhau ví dụ như LNG trong các nghành thiết bị hàng hải như FPSO. Các loại cáp này thường được phê chuẩn bởi các tầng lớp đoàn thể như LR (United Kingdom), BV (France), ABS (USA), DNV (Norway), and GL (Germany). Bên LS Cable đã giành được các chứng chỉ như UL, ETL và GOST (Russia) cho các loại cáp này. 

Phân loại 

- AS 4193: Loại cáp điện tàu biển, tàu thủy này được làm theo tiêu chuẩn của Australia và là 1 sản phẩm tiêu biểu được sản xuất với cấu trúc không thấm khí. Từ đó 1 lớp vỏ không chứa halogen được áp dụng cho cách điện ERP, sản phẩm này được dành riêng cho FPSO. 
- JIS HF: Cáp không chứa halogen này được làm theo tiêu chuẩn IEC cơ bản. Từ đó tên sản phẩm tương tự như tên của cáp cho JIS ships. Nó có thể được phân biệt dễ hơn. Sản phẩm này được dành riêng cho LNG. 
- NEK 606: Loại cáp này được sản xuất theo tiêu chuẩn của Norwegian và là cáp chống bùn. 
- BS 6883/7917: Loại cáp tàu biển này được sản xuất theo tiêu chuẩn của Anh và lớp vỏ bọc được sử dụng vật liệu hóa chất và chống dầu. 
- IEEE 1580 P: Cáp này được sản xuất theo tiêu chuẩn IEEE của Mỹ. Lõi mềm dẻo được sử dụng cho loại cáp P. Lớp cách điện XLPO được bọc với vật liệu PCP rất dẻo. Loại cáp này rất mềm, dễ lắp đặt và dễ uốn. 
- IEEE 1580 LSE/LSX: Loại cáp không chứa khí halogen này được sản xuất theo tiêu chuẩn IEEE. 

Cáp dùng cho các tàu chiến
 
Cáp tàu chiến thường được dùng là cáp lực, cáp điều khiển, thiết bị đo đạc và thông tin ở bên trong các loại tàu khác nhau ví dụ như tàu vận tải, chiến hạm và tàu ngầm 
Các loại cáp này thường được phê chuẩn bởi cục hàng hải Hàn Quốc, nơi mà LS cáp Hàn Quốc đã giành được chứng chỉ KETI và được phê duyệt bởi quân đội Hàn Quốc. Nó được áp dụng chứng chỉ NAVSEA của Mỹ. 

Phân loại 

- MIL-DTL-24643B: Cáp tàu biển ngày được sản xuất theo tiêu chuẩn của quân đội Mỹ và được phân chia thành 2 loại như cáp chống nước và cáp khong chống nước. Sản phẩm này có độ chống mài mòn cao. 
- MIL-DTL-24640B: Được sản xuất theo tiêu chuẩn của quân đội Mỹ và nhẹ hơn nhiều so với 24643B. Sản phẩm này được phân chia ra làm hai loại chống nước và không chống nước và dễ dàng lắp đặt vì tính dẻo và nhẹ. - VG 95218: Cáp này có độ chống bén lửa cao, không chứa halogen và chống thấm dầu. 

Cáp dùng cho đầu máy xe lửa. 

Cáp tàu thủy, tàu biển, dùng cho các loại xe cộ là loại không độc, không khí halogen và tuân theo tiêu chuẩn của Pháp. Sản phẩm này thường được dùng cho điện lược, điều khiển, đo lường và thông tin trong nội bộ của các loại xe cộ ví dụ như tàu hỏa, xe điện ngầm, tàu điện cao tốc.. 
Nó có thể dùng được cho các đường truyền tín hiệu giữa các đường sắt và ở bên trong các nhà ga. Hơn nữa LS Cable đã đạt được chứng chỉ British WALLINGTON cho loại cáp này và đã sản xuất cáp cho KTX, để lắp ráp tàu điện ngầm cao tốc của Hàn Quốc. Hiệu suất cà chất lượng của các sản phẩm cáp LS đã được quốc tế công nhận. 

Cáp dùng cho các nhà máy hạt nhân 

Cáp trong các nhà máy hạt nhân được phân loại thành cáp CLASS 1E (để ngăn ngừa sự nhiễm điện và khả năng phóng xạ từ các lỗ thủng của các lò phản ứng hạt nhân, sự phân cách giữa các khoang tàu, và bởi sự loại bỏ nhiệt từ các khoang tàu khi xuất hiện những tai nạn tại lò phản ứng hạt nhân) và cáp NON CLASS 1E (tiêu biểu dùng cho các tua bin và các switchyards trong các khu vực không an toàn). 
Cáp dùng cho các nhà máy hạt nhân của LS là điển hình cho các nhà máy điện nguyên tử Hàn Quốc.
Sản phẩm cùng loại
Get the Flash Player to see this player.
Đối tác

Online: 1
Lượt truy cập: 32646036
                        2024 (c)     CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI VÀ XÂY DỰNG NGUYÊN TÂM

                                       VPGD:      Số 76 An Dương, phường Yên Phụ, quận Tây Hồ, Hà Nội 

                                           Tel:          02437173982 , 02437170497  ,  02437173426  , 0988423986

                                            Email:      nguyentam@daycap.com.vn - website:  www.daycap.com.vn 

                                                Https://www.facebook.com/daycapdiennguyentam   -    Zalo: 0985940986